Tất cả danh mục
EN

Trang chủ> Tin tức>Tin tức công ty

Demo ảo cho Season 2021

“Khi đại dịch coronavirus tiếp tục, doanh số bán pháo hoa của người tiêu dùng, bao gồm pháo hoa và pháo nổ, đã tăng hơn gấp đôi. Tuy nhiên, nhập khẩu từ Trung Quốc, quốc gia cung cấp hơn 90% pháo hoa trên thế giới, đã bị đình trệ vào đầu năm nay và các nhà lãnh đạo ngành dự kiến ​​sẽ thiếu hụt nguồn cung trong những ngày tới ”.
- từ CNN Business

新闻 配 图 -1 修 后

Mùa giải năm 2020 ở Hoa Kỳ thật kỳ lạ khi tất cả các màn trình diễn pháo hoa 1.3G đều bị hủy bỏ, do đó, sự bùng nổ của pháo hoa tiêu dùng 1.4G khiến Mỹ hết hàng nhanh chóng. Ngay sau khi lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 19 kết thúc, bản demo các sản phẩm mới của chúng tôi trong năm nay đều được chuyển trực tuyến do tình huống COVID-XNUMX không thể tránh khỏi ngay sau khi dừng mùa hè.

Chúng tôi đã phát triển một danh sách sản phẩm hoàn toàn mới bao gồm các mặt hàng bánh 500gram của Mỹ, hộp đựng nến la mã, thuốc hút, cũng như các mặt hàng của châu Âu về pháo hoa, mìn, đài phun nước, v.v. theo cách giới thiệu rất thú vị trong video giới thiệu, trong khi đó, loạt bài mới là tất cả đều có trong danh sách demo.

ĐI SERIES
NEON SERIES
MỤC PHỤC HỒI GIỚI TÍNH
DÒNG TÍM

Thiết kế nhãn bắt mắt, hiệu suất đẹp và gọn gàng, sức mạnh của bột với nhịp độ và âm thanh nhịp tim, đây có thể là bản demo hay nhất của Chili Fireworks từng được tổ chức, hãy xem qua liên kết bên dưới, nhận xét và thắc mắc của bạn nhiều hơn hơn hoan nghênh.

2020-11-27